Trân châu đen 3A Wonderful 3kg

SKU: 1316
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Hotline đặt hàng: 0907 33 44 40 (7:30-22:00)

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

 • HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

  Chọn số lượng sản phẩm

 • HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

  Nhấn MUA NGAY

 • HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

  Nhấn Tiến hành thanh toán

 • HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

  Điền thông tin nhận hàng để hoàn tất đặt hàng

Xem danh sách cửa hàng tại đây

Thành phần chính từ: Tinh bột sắn, tinh bột biến tinh, nước,.. Xuất xứ: Việt Nam Hương vị trân châu được làm theo hương Đài Loan Boba Hướng dẫn cách nấu: - Bập lửa lớn cho 8-10L nước trong nồi sôi lên - Sau đó cho vào nồi 1kg trân châu, khuấy đều trong 2 phút. - Đun lửa lớn 25-30 phút (cứ 5 phút khuấy đều 1 lần) không đậy nắp - Tắt bếp, đậy nắp, ủ trong 30 phút. Nếu muốn trân châu mềm hơn thì ủ thêm 15 phút nữa. - Lấy trân châu ra rửa nước lạnh rồi để ráo - Thêm 250g đường cát hoặc đường đen (có thể thay thế bằng 250ml nước đường) vào trân châu và đảo đều. - Sau 5-10 phút là có thể dùng được. ** Khuyến khích hạt trân châu đã nấu chín dùng trong vòng 4-6 tiếng. Sau 6 tiếng , trân châu sẽ bị khô cứng dần, không được mềm dai như lúc mới nấu.

Công Ty TNHH TMDV (Thực Phẩm Ý Nam) là đơn vị cung ứng nguyên liệu ngành pha chế và làm bánh cho các đối tác là các quán/nhà hàng/tiệm bánh,...

Ngoài ra, Thực Phẩm Ý Nam còn cung cấp dịch vụ Logistics (Giao nhận) tại Khu vực thành phố Cần Thơ cho các đơn vị có nhu cầu giao nhận.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: